MỖI TUẦN MỘT QUYỂN SÁCH: NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

MỖI TUẦN MỘT QUYỂN SÁCH: NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

Mỗi tuần một quyển sách cùng nhà HR Strategy để lan tỏa giá trị nhé


Anh Chị Em thân mến, “Nhà lãnh đạo không chức danh” chính là một trong những quyển sách giá trị nằm trong chuỗi dự án nhằm tri ân khách hàng & ứng viên cho Sinh nhật thứ 9 của HR Strategy vào tháng 11 năm 2020. Nội dung quyển sách này đã được đúc kết và gửi đến các bạn bởi Henry Việt Nguyễn, một thành viên của Team Recruitment Consultant của nhà HR Strategy


“Nhà lãnh đạo không chức danh” là một cuốn sách kinh tế bán chạy bán chạy kế tiếp của Robin Sharma. Khi mà những cuốn sách trước của ông ra đời luôn đón nhận được đọc giả lớn như “Ba người thầy vĩ đại”, “Đời ngắn đừng ngủ dài”…Lãnh đạo bản thân trước khi lãnh đạo người khác chính là điều đầu tiên mà Việt sẽ nói khi ai đó hỏi Việt về cuốn Nhà lãnh đạo không chức danh.


Cuốn sách gần 270 trang sách nhưng chúng ta mất khá nhiều thời gian để đọc và suy ngẫm thật kĩ về những giá trị mà cuốn sách này mang đến. Nếu nói ra thật lòng thì phải giành thời gian tính bằng năm để có thể áp dụng những giá trị đó. Cuốn sách đưa chúng ta đến những góc nhìn mới trong chính cuộc sống của mình. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà HR Strategy muốn dành tặng thêm giá trị cho khách hàng của chúng tôi.


Mời Anh chị cùng đón nghe quyển sách: NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

Tác giả: Robin Sharma

Số trang: 270 trang

Dịch giả: Nguyễn Minh Thiên Kim

Giọng đọc: Henry Việt Nguyễn – Recruitment Consultant_HR Strategy – Headhunter Company


Link chi tiết: https://youtu.be/CyQrUP2aGgE


HR Strategy mến chúc Anh, Chị sẽ có một tuần mới nhiều năng lượng và thuận lợi trong công việc. Hy vọng quyển sách tuần này sẽ góp phần giúp Anh Chị hoàn thiện và làm phong phú hơn cuộc sống của mình


Nếu Anh chị em thấy thích mỗi tuần một quyển sách & thông điệp của chuyên mục này, hãy like share & chia sẻ cho nhau giá trị nhé.Let’s follow us by:

HR Strategy Company: https://hrstrategy.vn/

Facebook: https://bit.ly/HRStrategyJobPosting

Meaning Short Story: https://bit.ly/WeeklyShortStory

Online Learning Community: https://bit.ly/ZaloOnlineLearningGroup2

Fanpages: https://bit.ly/FanpageCongDongHocTapO

Youtube: https://bit.ly/HRStrategyYoutubeChannel

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *