BÍ MẬT TRỊ VÌ VƯƠNG QUỐC ĐẾN QUẢN LÝ CÔNG TY

Một hiện tượng đối với những nhà lãnh đạo, quản lý và hàng chục triệu độc giả khắp nơi trên toàn thế giới Phương pháp mới mẻ, cực kỳ ưu việt trong việc quản lý con người và công ty

How To Be A Transformational Leader

For every four change efforts undertaken in business today-three of them fail to change anything at all,or they actually make things worse.

Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

"Nhiều thập niên vừa qua, tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về đề tài lãnh đạo. Một trong những công việc không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu là quan sát và phỏng vấn một số lãnh đạo – cả đàn ông và phụ nữ – của đất nước."

Mưu Lược Tam Quốc Trong Quản Trị

Nội dung của Tam Quốc @ là những câu chuyện trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung được "chuyển dịch" sang môi trường kinh doanh hiện đại.

Tinh Hoa Quản Trị

Là tập sách chứa đựng những tư tưởng có tính "triết học" trong quản trị, do vậy, đòi hỏi người đọc phải đầu tư thời gian và tâm sức để nghiền ngẫm và khảo cứu thì tập sách này mới thực sự có giá trị.

Nhà Quản Trị Thành Công

Các cuốn sách về quản trị thường nói về việc quản lý người khác. Tuy nhiên, chủ đề của cuốn sách này lại là cách quản lý bản thân để đạt tính hiệu quả trong công việc.

NHÀ LÃNH ĐẠO TRONG BẠN

Trong cuốn Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn tác giả phân tích và dẫn giải thực tế những kinh nghiệm, chia sẻ của những nhà lãnh đạo thành công nhất thế giới sẽ giúp bạn hiểu được sự ảnh hưởng từ sự tác động này.

Kỹ năng lãnh đạo

Làm thế nào chúng ta có thể nhận ra một nhà quản lý tài năng trong đám đông? Hãy nhìn vào một khung cảnh hỗn loạn, bạn sẽ thấy nhà quản lý tài năng chính là người nổi bật lên trên sự hỗn loạn và lập lại trật tự vốn có.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Từ tốt đến vĩ đại là một trong những cuốn sách có giá trị dành cho giới kinh doanh được nói đến nhiều nhất và bán chạy nhất thế giới trong suốt 5 năm qua. Tại sao một số công ty đạt bước nhảy vọt… còn các công ty khác thì không?

100 Điều Doanh Nhân Trẻ Cần Biết

Đối với doanh nhân trẻ thì việc thành lập công ty có lẽ không “đáng sợ” bằng quá trình điều hành, quản lý sao cho công ty phát triển ổn định, đảm bảo được mức doanh thu và lợi nhuận như dự tính ban đầu. Số lượng c