19

Đăng Ký Thành Viên của Group HRM Share & Care

Chào Anh Chị Em, welcome ACE đã vào link đăng ký thành viên của group HRM Share & Care. Một số thông tin để ACE có thể biết qua về group nhé.

Năm 2016 chúng tôi chính thức bước đến chặng đường năm 4 xây dựng nên 1 group có cái tên rất thực tế là: Share & Care. Từ 6 người của tháng 12 năm 2012 đến nay chúng ta đã có 125 thành viên đăng ký là thành viên chính thức + 70 thành viên qua skype. Mỗi tháng chúng tôi đều tổ chức gặp mặt thành viên & phát triển thành viên = những chủ đề thú vị, bổ ích liên quan đến công việc, cuộc sống, gia đình, nuôi dạy con cái ... Chúng tôi mỗi ngày đều chia sẽ những tâm tư trong công việc, cuộc sống hàng ngày trên skype

Chúng tôi đã làm quen nhau từ những người xa lạ, hiểu nhau & hỗ trợ cho nhau trong công việc, cuộc sống & chúng tôi đã trở thành bạn thật sự với nhau ngoài đời ... cùng kết nối nhau & hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc.

Nếu bạn cùng tiêu chí Share & Care, hãy cùng chúng ta xây dựng nên một tập thể gắn kết, mong rằng chúng ta người mới hay người cũ, sẽ vẫn thề hiện tinh thần Share & Care với nhau để cùng nắm tay nhau, tạo nên một tập thể mạnh nhé.

Link đăng ký gia nhập group HRM Share & Care: https://docs.google.com/forms/d/11ivsJjW5i694dZw5x62rOLsu6_UI4pd_TM72YykLyQ0/viewform

Hân hạnh đón tiếp & giao lưu cùng anh chị,

Ban Tổ Chức Phục Vụ Free Vì Cộng Đồng Nhân Sự _ Hân Hạnh Kính Mời
P/S: Anh chị em nào là HRM, HRD muốn join vào group add nick của Sen là newdaycome11 & với lời yêu cầu là add in vào group HRM, HRD + giới thiệu Tên, Đơn vị công tác + vị trí hiện tại, xin cám ơn, sẵn sàng phục vụ các anh chị.

Link face book của group: https://www.facebook.com/pages/HRM-Group-SHARE-CARE/443384069122411?fref=ts

Link đăng ký gia nhập group HRM Share & Care: https://docs.google.com/forms/d/11ivsJjW5i694dZw5x62rOLsu6_UI4pd_TM72YykLyQ0/viewform

Lưu ý group này dành cho các anh chị HRM & HRD sinh hoạt, bạn chỉ được join cùng group skype với chúng tôi, khi bạn đã đăng ký offline cùng chúng tôi ít nhất 2 - 3 lần & kết thân với một số thành viên group. Thanks for your noted.